[Threeshot] Maknae cũng có nhiều loại [2]

2. Cậu maknae già trước tuổi

Kim Jongin vào nghề với nghệ danh là Kai, nó thích cái tên đó. Dù nhiều người nhận xét tên đó không nam tính bằng tên thật nhưng chí ít thì bản thân nó thấy tên đó cũng khá là cá tính. Ha! Bớt giỡn đi ~ nó thích cái tên đó chỉ vì Kyungsoo đã từng nói nghệ danh Kai của nó nghe rất đáng yêu! Thế thôi ~

Kai, nó là một con sâu ngủ. Nếu so sánh thì có lẽ chỉ thua Kris một chút. Đáng mừng là Suho đã phát hiện điều đó thế nên anh đã rất khéo léo cho nó chung phòng với Kyungsoo. Cũng phải, nói cho cùng chả ai dám đánh thức Kai vào buổi sáng ngoài Kyungsoo đâu. Thế nên mới có cảnh nó ngắc ngư như tên say mỗi khi lên xe, ngủ có đủ giấc đâu mà.

Dù cùng năm sinh với Sehun, chỉ chênh vài tháng nhưng Kai chỉ có thể là cậu em út thứ hai của nhóm. Cũng chả quan trọng gì, vì nó chả bao giờ nghĩ mình là một maknae cả. Taemin – maknae của Shinee đã từng nói về người bạn thân này của mình vốn dĩ là một ông cụ non, một thằng nhóc trưởng thành trước tuổi, ít nói, trầm ổn.

Có ngờ đâu, từ ngay cậu ta gặp Kyungsoo thì bao nhiêu tuyệt-chiêu của một maknae đúng nghĩa, bao gồm cả làm nũng, ăn vạ, vòi vĩnh đều được xài qua hết. Nhớ lại mà Taemin tội nghiệp của chúng ta còn phải rùng mình. Cái ngày đầu tiên mà cậu thấy thằng này chạy ào vào ôm lấy Kyungsoo và ngọt ngào :

“Anh ơi ~ Kai đói ~”

Thề có Chúa của Siwon, Taemin đã ói ít nhất năm bịch nilon trong phòng tập hôm đó và nó còn dư âm vào tận hai ngày sau trong KTX của Shinee = =

Kai luôn cảm thấy mình rất may mắn khi nhìn vào cuộc sống đầy “khó khăn” của Sehun. Yêu xa. Nghĩ tới thôi đã thấy khó chịu cùng người rồi. Thỉnh thoảng, nó vẫn im lặng ngồi yên một chỗ và nhìn Kyungsoo yêu dấu chạy ngược chạy xuôi trong nhà bếp với nụ cười thỏa mãn trên môi. Không trách nó mê trai bỏ bạn được, dẫu có thân với Sehun tới đâu đi nữa thì thời gian chạy theo sau lưng Kyungsoo vẫn quý giá và có ý nghĩa hơn nhiều so với việc ngồi kế thằng tự kỉ mặt hầm hầm kia chứ?

Thế nhưng, sung sướng hạnh phúc thế đó là so với Sehun thôi. Sự thật thì Kai của chúng ta cũng có nhiều điều bức xúc lắm. Nó cũng là thanh niên trai tráng 19 tuổi đầu, đang độ lớn, nhu cầu nhiều…thế mà cái nhà này thiệt ngộ, cứ xem nó như con nít 3 tuổi mà cấm này cấm kia. Cấm cái gì nó cũng được, sao lại cấm nó “tiến xa hơn” với Kyungsoo chứ?? Tại sao???!!!! Nó hận!!!!

Cứ mỗi lần nhắc tới chuyện này là mắt nó lại long lên sòng sọc khi mấy ông anh kia xua tay liên tục, lắc đầu liên tục, ngăn cản liên tục. Gì mà.

“Đừng ham em ơi, còn trẻ mà, thời gian còn dài mà.” ba chấm và vân vân.

Điên hả?! Bây giờ trẻ không cho nó làm. Tới lúc nó có tuổi rồi, động thắt lưng cũng không xong thì bắt nó làm hả???? Nó không điên!!!

Tức một cái là nó không thể làm ẩu với Kyungsoo đáng yêu của nó được. Ý là chả thể làm được gì đó mà mỗi lần nó nhìn anh nuốt nước miếng vài cái là Kyungsoo tội nghiệp đã đỏ chín cả người, run lập cập rồi núp sau lưng BaekHyun mất tiêu.

Tức chết!! Kim Jongin tức chết! Nó thề, rồi sẽ có ngày, nó sẽ ăn sạch anh dù cho mấy ông kia có ngăn cản thế nào đi chăng nữa. Nó thề!

Ây gu a ~ Cuộc sống của cậu cũng thật vất vả quá Kai à ~

Advertisements

One response to “[Threeshot] Maknae cũng có nhiều loại [2]

  1. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s