[Threeshot] Maknae cũng có nhiều loại [3]

3. Cậu maknae là em út

Nếu nhận xét một cách chính xác thì Zi Tao chính là cậu maknae duy nhất đúng nghĩa là em út của Exo. Ở cậu hội đủ những yếu tốt của một đứa em trai được cả nhà cưng chiều và dĩ nhiên cũng chỉ có cậu bé là cư xử cho đúng như một maknae mà thôi.

Một con gấu trúc võ nghệ đầy mình như cậu bé thế mà chỉ cần bị Luhan hù dọa kể cho một câu chuyện ma là ôi thôi, y như rằng cậu nhóc sẽ khóc lóc chạy vòng quanh nhà, ôm người này, níu người kia, van xin cả bọn vào phòng ngủ cùng cậu. Cứ những lần như thế Chen và Luhan lại thấy sung sướng với cảnh một mình một phòng. Lý do? Vì thể nào thì Kris và Lay cũng sẽ thương tình mà đi ngủ cùng thằng nhóc cao kều mít ướt kia.

Ở Hàn thì còn có thể châm chước, chứ nếu mà ở Trung thì trong KTX – Hwang ZiTao chính là chân lý!

Những yêu cầu của cậu dù là vô lý tới mức nào như: Nửa đêm đi dạo bờ biển, thèm cua tươi dù dạ dày nhạy cảm với đồ biển, ăn khuya + ăn vặt vô tội vạ (ngay trước mặt Xiumin thì không yên đâu), v.v… đều được chiều theo hết. Mà cho dù có ai đó, kể cả anh quản lý ra tay ngăn chặn đi nữa thì “ Buing buing ~” một cái là mội tội lỗi Kris ge và Xing ge đều nhận lãnh hết. Haiz ~ Thế mới nói, maknae sao mà có quá nhiều quyền lợi đi?

Thế nhưng mà ~ đời đâu cho ai toàn vẹn bao giờ. Nhìn cậu sung sướng thoải mái thế thôi, chứ mà so ra với hai tên maknae kia thì cậu chính là đứa đáng thương nhất rồi đó. Còn phải hỏi lý do à :”< hai thằng kia dẫu có khốn khổ thế nào thì ít ra tụi nó vẫn còn NẰM TRÊN!! Còn được ON TOP!!! Còn cậu? Thân trai chí lớn, đẹp trai lai láng, anh hùng võ nghệ đầy mình…vậy mà…lại phải chịu số phận nằm dưới. Mà cái đáng nói hơn nữa là phải nằm dưới 2 THẰNG nó mới ức chứ.

Mà chỉ tay lên hỏi ông Trời, cháu nó có thua kém gì hai thằng kia?

Một thằng thì ốm đau dặt dẹo…mỗi cái trời cho bản tính hồ ly, đầu óc tính toán lợi hại…còn cháu nó chỉ là một đứa nhóc lớn xác thế nên tính toán không lại người ta.

Một thằng thì tay chân dài, xác to mà vô dụng lười biếng…thế nhưng mà tại sao phản xạ người ta lại nhanh hơn cháu nó??!!! Cháu nó chỉ mới chớp mắt một cái là…sạch bách…cởi sạch…lột sạch…ăn sạch…CON BÀ NÓ CHỨ CÁI ĐỨA HỌC VÕ 13 NĂM LÀ CHÁU NÓ CƠ MÀ??!!

Nhiều khi ức chế quá cháu nó lại phone một cuốc đường dài về Hàn (dĩ nhiên là tiền điện thoại móc từ túi hai thằng kia) gặp “tình yêu bí mật” của nó: Byun BaekHyun, để kể lể than khóc đủ điều. Rồi thì thằng anh yêu thương từ tận đáy con tim nó kia sẽ vênh mặt mà phun ra những nhứ tạp nham như là:

_Trị chồng sách lược.

_Làm thế nào để leo lên đầu chồng bạn?

_Phải làm sao để chồng nể bạn?

Ba chấm và vân vân các loại.

Kết quả của những giờ “Thầy dạy trò học” đó là cảnh bên Hàn Park ChanYeol giựt phăng điên thoại ném nụ cười tỏa sáng của nó vào màn hình video call, âu yếm nhìn Zi Tao mắt ngập nước đáng thương và…cúp máy (= =). Đầu dây bên Trung cũng chả khá khẩm hơn chút nào, sẽ là cảnh một con gấu trúc không nhỏ bé gì bị một con rồng vác lên lưng rinh về phòng, theo sau là một con kì lân tươi cười “hiền lành”.

Hwang Zi Tao, maknae chân chính duy nhất nhà Exo. Đời cưng thiệt khổ (;^;)

End

Advertisements

8 responses to “[Threeshot] Maknae cũng có nhiều loại [3]

  1. Cái này buyền cười quá mẹ Yu ạ =))))))
    …Một thằng thì ốm đau dặt dẹo…mỗi cái trời cho bản tính hồ ly, đầu óc tính toán lợi hại…còn cháu nó chỉ là một đứa nhóc lớn xác thế nên tính toán không lại người ta.
    Một thằng thì tay chân dài, xác to mà vô dụng lười biếng…thế nhưng mà tại sao phản xạ người ta lại nhanh hơn cháu nó??!!! Cháu nó chỉ mới chớp mắt một cái là…sạch bách…cởi sạch…lột sạch…ăn sạch…CON BÀ NÓ CHỨ CÁI ĐỨA HỌC VÕ 13 NĂM LÀ CHÁU NÓ CƠ MÀ??!!…
    Em là em thích nhất đoạn này nè :v :v :v

  2. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s