[Serie Short-fic] Maknae và những hệ lụy của S.E.X!? (8)

 8. Ê! Nhà này cấm!

Pairing: HunHan

Raiting: PG15

Note: Đừng có đòi NC17 ; ; tui bị cạn kiệt tinh lực òi ~ có gì để mấy cái sau đi hén ~

~//~

“Sehun là một đứa trẻ trong sáng. Nó thật sự là một đứa trẻ trong sáng! Ít ra tất cả những gì mà thằng bé làm vào ngày hôm qua tuyệt đối 99% là do Luhan – tên “hoang-dâm-vô-độ” kia dụ dỗ mà ra!”

Suho, người mẹ đầy trách nhiệm và tình thương của Exo dùng hết sức nói to trong gian phòng khách đã ních chật người. Cũng đã lâu lắm rồi cả bọn mới bị triệu tập vào cuộc họp mặt gia đình thế này.

“Lâu lắm rồi mới thấy lại cảnh này đó, lần này là đứa nào đã giấu cái loa cầm tay mini của má tụi bây đi vậy hả?”

Xiumin cười cười trêu chọc Suho vì giọng nói nhỏ xíu của cậu em mình, tiếc cho cậu là với cái thể loại thanh đới đó thì dù có gào hết sức bình sinh lên thì cũng khó mà dọa được mấy thằng nhóc đã thành tinh này.

 “Em thề là không phải em! Sao mọi người lại thế!”

Jongdae gào toáng lên khi một số thằng quay sang nhìn cậu bằng ánh mắt “Chả mày thì ai.”

“Khụ! Nè! Tập trung chủ đề chính đi mấy đứa.”

Người ít nói nhưng quyền lực nhất nhà cuối cùng cũng không chịu nỗi mà lên tiếng, Suho nhìn Kris đầy biết ơn, chí ít thì cũng có người cho chúng nó sợ. Ơn trời.

Vậy thực ra cái “chủ đề chính” của câu chuyện ngày hôm nay là gì vậy?

Đại diện truyền thông *giơ tay* xin được kể lại một cách tóm tắt như sau.

“Ngày xửa ngày xưa ~  xưa ơi là…uhm…uhm….UHM!!!!!”

Suho bật ngón cái với JongIn, đứa đang dùng cả trọng lượng cơ thể của nó (+ vào 3 con chó) đè lên đầu thằng vừa phát ngôn đầy ngu xuẩn kia, cắm cái mặt nó xuống nền nhà cho nó câm họng lại – Park Chanyeol. Ê chân dài mà sao não không dài hả? Bộ đây là nhà trẻ hay sao mà giờ mày đòi kể chuyện Tấm Cám?!!

Thôi để chụy ba kể cho nuột. Mệt quá!

Hôm qua, sau khi dự MAMA thì cả đám ở lại khách sạn ở HongKong. Chia phòng bằng cách bóc thăm cho nên hơi loạn, chỉ có ưu tiên Kyungsoo chân đau ở cùng phòng với XiuMin để có gì anh cả cũng tiện chăm sóc. Đêm đó thì Sehun ở cùng phòng với Suho. Mọi chuyện đáng ra có thể rất yên bình nếu Sehun không làm rớt ra từ túi xách của nó một cuốn tạp chí khá dày. Xui cho thằng bé, cuốn tạp chí đáp ngay vào chân Suho. Người mẹ gương mẫu tò mò nhặt lên xem…và…

“OH SEHUNNN!!!!! AI CHO CON XEM LOẠI VĂN HÓA PHẨM ĐỒI TRỤY NÀY!!!!!!!!!!!!! ĐỨNG LẠI ĐÓ!!!!!! KHÔNG ĐƯỢC CHẠY!!!!!!!!!!!”

.

..

Trở lại hôm nay, khi cả bọn về tới KTX ở Hàn, BaekHyun quay quay cuốn tạp chí <Gays! Và những điều kì diệu> ấn phẩm mới nhất của tháng 11 trên ngón tay sau khi đã chuyền cho hết cả đám coi qua.

“Túm lại là thằng Sehun coi tạp chí bẩn bị bắt tại trận thôi chứ gì? Có chút xíu cũng làm rần rần à ~ nó cũng đủ tuổi rồi thì cứ cho nó coi đi có sao đ…â…..”

Ờ, thằng Baekhyun coi vậy mà cũng còn khôn (thì chí ít là hơn thằng họ Park còn gì?) đã kịp nín bặt sau khi bị ánh mắt mang đầy sát khí của Suho lướt qua.

“Sehun! Anh cho em 10s suy nghĩ rồi nói thật cho bọn anh. Cái này thiệt sự là em coi hay là của đứa khác đưa em cầm! Em biết rõ nhà này anh cấm tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy rồi cơ mà!”

Người mẹ mẫu mực dường như tức giận không có nhẹ, ánh mắt lại lộ liễu liếc xéo ai đó trong góc sopha. Bị ánh mắt mang ánh sét đó liếm da lướt qua, Luhan giật bắn chạy ra núp ngay sau lưng XiuMin bằng tốc độ ánh sáng.

“Hông! Hông có phải của ngộ! Ngộ thề với mấy nị!!!”

“NÓI TIẾNG HÀN ĐI BA!!!!”

“…Ý của oppa là oppa không có coi mấy cái đó đâu mấy đứa ơi ~ Oppa là người đàn ông nam tính nhất, trưởng thành nhất ở cái nhà này mà…ê…ÁNH MẮT GHÊ TỞM ĐÓ CỦA TỤI BÂY LÀ SAO????!!!”

Bài diễn văn ca ngơi bản thân tạm thời bị gián đoạn do cả bọn đã rúm thành một đống đằng sau sopha, hiện trường còn lại một mớ da gà rụng. Vệ sinh thấy ghê.

“F*** u  oppa  (╹◡╹)凸~”

“Kai! Không được chửi tục!”

“Nae ~ Kyungsoo ~”

Suho khốn khổ ôm đầu, vitamin với thuốc bổ gì mà chịu cho nỗi đám này. Tháng sau thôi mua sỉ nguyên thùng khỏi mua lẻ nữa cho kinh tế <<< ờ thì mấy bà nội trợ hay suy nghĩ đơn giản vậy đó mà. Thương ghê ~

“Tụi bây ồn ào lộn xộn quá. Sehun! Trả lời mấy anh đi! Đàn ông con trai gì mà chơi núp sau lưng con chó hả!!!!! Mày nghĩ tướng con Janggu che nổi cái đít mày sao?”

Lead Dancing đang dẹo trai, nghe tên con yêu bị điểm danh vội sà ra bế về.

“Janggu nhà tao quá đẹp để che đít cho mày nha Hun!”

“…” Ờ, bạn bè vậy không đó.

Sehun đáng thương lủi thủi quay lại nhìn cả nhà. Thậm thụt nhìn sang “thằng-anh-nào-đó” đang cố gắng nhảy cà nhoi cà nhoi làm dấu “suỵt! suỵt!” liên tục sau lưng Kris mà thấy mất mặt muốn chết. Thôi thì dù gì cũng đã lỡ rồi…

“Dạ báo cáo umma…cái đó…con thề là…cái đó…nó…là..dạ nó là của THẰNG KAI cho con mượn đó!”

……..

“F*** MÀY OH SEHUN!!!!!! @#$^$%D^&) THẰNG &u%$It@ VU OAN #Er@!rweteGIÁ HỌA SS^$%*%^”

“GÂU GÂU!!!” <<< cái này đâu ra đừng có hỏi, tui không biết.

.

..

Khuya hôm đó, trước cửa phòng Sehun và Suho.

“Khụ, cậu cho anh vào đi mà…”

“Không! Em mà cho anh gần nó hoài riết anh dạy nó cái gì đâu không à! Anh sẽ làm hư mầm non của tổ quốc!”

“Myun…mày ăn phim Hàn Quốc mấy bữa nay chứ không có thèm coi nữa rồi phải không?”

*quắc mắt*

“Ấy ấy ấy ~ chú đừng nóng ~ anh đùa ~~~ Xem như anh biết lỗi rồi, mai mốt anh không đưa cho Sehun mấy cái đó nữa đâu. Anh thề! Chú cho anh vào với người yêu của anh cái ~ nãy thằng Kai quýnh nó dã man rợ quá chú cũng thấy mà?”

“Hừ.” Suho hất mặt “Còn có lần sau là không những nó, tới anh em cũng kêu anh Xiumin dùng kiếm  Kendo quánh cho thon bắp chuối đó! Anh coi chừng em!”

“Rồi rồi ~ biết rồi ~ khổ lắm nói mãi ~”

Khó khăn lắm mới đuổi được thần gác cửa đi, Luhan thở phào tiến tới đẩy nhẹ cửa phòng. Trên giường, Sehun đang nằm chéo chân chơi PSP, mặt vẫn còn vài vết bầm và mấy vết cào con Janggu ăn ké chủ. Nhìn mà xót quá chừng.

“Sehunnie ~”

Luhan người dẻo như con tôm búng cà búng, búng tới trên người em út. Anh lấy tay vuốt vuốt mấy vết trầy <in đậm + gạch dưới: NHỎ XÍU> trên mặt Sehun yêu quý của anh.

“Vô đây làm gì? Sao chưa đi ngủ đi?”

Nhìn mặt thằng nhỏ lạnh te tự nhiên Luhan thấy mắc cười.

“Thôi đi ~ giận cái gì ~ ai kêu em tự nhiên đổ vấy sang cho thằng Kai làm gì để bị nó (với chó của nó) oánh!”

“Ờ ~ biết vậy khai thiệt luôn cho rồi.”

“Em không nỡ đâu ~~ húy húy ~ “

“…đồ ma lanh…”

Biểu cảm bất lực của Sehun khiến Luhan yêu ơi là yêu, sẵn đang ngồi trên người thằng nhỏ thuận thế chuyển qua luôn tư thế nằm. Sehun nhướng mày nhìn yêu tinh trên người cọ tới cọ lui cười đầy duyên dáng.

“Ờ lỗi của anh, đáng ra anh không có nên cho em coi mấy cái đó. Nhưng mà cũng tại Sehun hết chứ bộ!”

“Sao tự nhiên là lỗi của em!”

Sehun bất mãn la lên, hai tay vòng xuống cố định cái mông của Luhan lại. Em lạy anh, đừng có cọ nữa!

“Thì ai biểu em không có kinh nghiệm gì hết mà lại đòi nằm trên anh chi!” Luhan phồng má, xoay tới xoay lui, xoay tới ngực của Sehun ngứa ran. “Lên mạng tìm hiểu thì em kêu ngại, ra ngoài mua sách hướng dẫn thì em kêu ngượng. Hết cách, anh phải đi mua cái đó về cho em đọc chứ sao!”

“Anh…”

“Hửm?”

Luhan thích thú nhìn người yêu nhỏ mặt mũi đỏ bừng, khó khăn nuốt nước bọt. Thằng bé một tay vẫn giữ mông anh, tay còn lại phải chạy lên giữ vai. Cố định triệt để không cho anh xoay nữa.

“…Thiệt ra cái đó hồi lúc trên máy bay em có đọc rồi…hay là giờ…”

“Đọc rồi hả?”

Nhìn người yêu phấn khởi nhảy cẩng lên ngồi xổm trên bụng mình Sehun hít sâu nhọc nhằn.

“Đọc…sơ sơ…”

Luhan nheo mắt nhìn Sehun, cười hích hích khiến cho thằng bé đổ hết cả mồ hôi lạnh. Rồi bỗng anh thẳng lưng dậy, từ từ đưa tay kéo nhẹ mép áo thun mỏng trên người mình lên, vừa kéo vừa liếm môi nhìn Sehun dụ dỗ. Chiếc áo dừng lại lấp lửng ngang hai đầu ngực, Sehun đáng thương chỉ cảm thấy đầu mình ong ong, bên tai là tiếng quỷ ma thì thầm.

“Đọc rồi thì còn chờ gì nữa ~ thực hành ngay thôi ~”

“…”

.

Suho, để chụy ba dạy cho cậu một thành ngữ Việt Nam “Kiếm củi ba năm, thiêu một giờ!”

.:End:.

Advertisements

13 responses to “[Serie Short-fic] Maknae và những hệ lụy của S.E.X!? (8)

  1. trùi ui, đợi cái chap mới của Yu tỉ mà dài cổ muốn chết
    cái này nó hài quá đi à, nhìn cả đám có thằng Cải vs ba đứa con (chó) của nó là nổi bật thui hà, đọc cười đau bụng cmnr =)))))))
    thằng Hun ko ngờ ẻm ngây thơ dữ dậy sao trời?! O.O ô mô, sock quá +.+
    thui thì hóng tiếp mấy chap mới, fic tỷ hay lắm đó nha
    5tings~~~~~~~

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s