[Serie Short-fic] Maknae và những hệ lụy của S.E.X!? (9)

9. Giá một cái áo (?)

Pairing: LayTao

Raiting: PG

~//~

ZiTao thở dài gập lại laptop rồi ôm gối lăn kềnh ra nệm, cậu vừa coi Exo Showtime tập 3 của tuần này. Ngoài cảm giác tức giận khi ChanYeol ngu ngốc không đoán ra quà cậu tặng, lại còn dám nói mấy câu đầy tính dìm hàng cậu trên truyền hình kia ra thì TaoTao còn phát hiện ra một chuyện: Cậu thực sự rất thích cái áo khoác màu đen đó!!!

Chính là cái áo khoác dài có dây kéo một bên, cổ cao màu đen mà cậu đã mặc thử trong tiệm quần áo đó. Nó thực sự thực sự rất là hợp để diện ra sân bay luôn!

Vậy mà Kris ge không chịu mua cho cậu, hôm đó hên là có vụ mua quà cho ChanYeol làm phân tán tư tưởng chứ không dám là cậu buồn nguyên ngày quá. ZiTao lại lăn tròn một vòng úp mặt xuống nệm rên rĩ. Mà giờ coi lại còn thấy buồn hơn nè, muốn đi mua quá mà tháng này lỡ ăn hết tiền tiêu vặt rồi.

Tính ra thì cái áo đó cũng mắc quá…chắc mấy ông anh bủn xỉn kia cũng chả mua cho cậu đâu. Sầu ơi là sầu, phải chi bây giờ nhắm mắt lại rồi mở ra một cái là card của má Suho nằm trong tay nhỉ? Lúc đó sướng phải biết luôn!

“A ~~~ tiền ơi ~~ rơi xuống đầu Tao đi ~~~ ư ư ư ư hức hức ~~ “

—————–

“Umma…”

“Hửm?”

Cậu nhóc “xém-là-em-út” rón rén hé cửa ra gọi vào trong, may thay Suho có trong phòng. Được cho phép ZiTao vội khép chặt cửa tiến lại gần giường, nơi nhóm trưởng đang ngồi chơi Candy Crush trên IPad.

“Umma…”

“Sao nè?”

Suho hỏi trong khi mắt vẫn không rời khỏi màn hình và ngón tay thì quẹt lia lịa. Khi không có người lạ nhóm trưởng hiền lành vẫn luôn cho phép mấy đứa nhỏ thích gọi mình là gì thì gọi.

“Anh mua áo cho em đi? Nha?”

“Hửm? Áo à? Bao nhiêu tiền?”

“…56.000won”

Ngón tay của Suho hơi khựng lại, anh cứng đơ nhìn thằng nhóc đang sử dụng tuyệt chiêu hai mắt long lanh ướt nước đẫm sương mù chiếu tướng anh, tự nhiên thấy dựng hết tóc gáy à.

“…khụ…sinh nhật em đi….sinh nhật em tới rồi anh mua cho.”

“Ge!!$#%YRTR&^%**&^(*&)(*)”

Gấp quá nên cu cậu phang luôn một tràng tiếng Trung với làn mưa bay khuyến mãi đầy mặt Suho. Đầu anh nổi đầy gân xanh liếc thằng nhóc mới vừa phi thẳng từ dưới đất lên nệm, xém tí là nhào thẳng lên người mình.

“Nói tiếng Hàn! Nói từ từ thôi.”

ZiTao rụt cổ lại, thu liễm bản thân, hai chân khép lại, tay để lên đùi. Hẳn là đúng chuẩn bé ngoan rồi?

“Nhưng mà anh, sinh nhật em là tháng 5! Tức là phải qua năm sau lận! Tới lúc đó lỡ người ta bán hết rồi thì sao! Anh mua cho em đi, coi là tặng quà sinh nhật sớm cũng được mà!”

Tự nhiên mấy lúc này trình Hàn ngữ tăng vọt tới mức đáng ngạc nhiên, phi thực tế luôn. Nhưng trái với vẻ mặt đầy mong đợi của cậu nhóc, Suho chỉ cười nhẹ vỗ vỗ đầu cậu.

“Sinh nhật anh mua cho, thích mua gì anh cũng chiều. Giờ lăn đi đi cho anh chơi game.”

“…”

Cánh cửa đóng lại sau lưng, ZiTao suy sụp thở dài thểu não quay về phòng mình. Đừng có ngạc nhiên vì sao mà cậu lại bỏ cuộc nhanh như thế, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Nhà này ZiTao hiểu nhất là BaekHyun, thứ hai là Suho. Anh rất hiền, muốn gì cũng cho, nhưng mà một khi anh đã nói không cho, thì đừng có năn nỉ vô ích.

Nhóc con thân hình cao lớn là thế vậy mà khi thất vọng thì hai vai rủ hết cả xuống, trông tội vô cùng. ZiTao hít mũi một cái, ôm trái tim bị phũ phàng từ chối tính quay về phòng gặm nhắm nội thương thì đột nhiên mông bị vỗ một cái. Đằng nào cũng đang đau lòng, xả tức đã. Nghĩ vậy nên nhắm mắt quay lại chuẩn bị chửi đổng.

“Thằng nào chơi….a…..”

“Sao em chưa ngủ? Qua phòng anh Suho làm gì đấy?”

“Ge…”

Mắt ZiTao chợt sáng bừng lấp lánh khi Lay bất ngờ xuất hiện sau lưng. Trời ơi! Sao tự nhiên lại quên người này chớ!!! Thất sách! Thất sách quá đi!

Bên này Lay ge đẹp trai của Exo tự nhiên lạnh tới rùng mình.

——————–

 “Nói túm lại là giờ anh có mua cho em không?!”

ZiTao tức giận đứng thẳng lên nệm chống nạnh giận dỗi nhìn người yêu mình. Nói từ nãy tới giờ mà mặt ổng cứ ngơ ra cười, coi có tức tăng xông không cơ chứ.

Thích thú nhìn nhóc con nhà mình xù lông, Lay càng cười càng thấy tươi sáng rực rỡ. Vẻ mặt cười tới vô cùng vô cùng không đứng đắn đó khiến ZiTao chột dạ rụt cổ, ngoan ngoãn ngồi xuống im lặng nhìn.

“Sao tự nhiên anh cười?”

Vẫn còn ngây thơ lắm, Lay vừa nghĩ thế vừa bấm bụng nhịn xuống mấy thứ không-tốt đang kéo hết từ trên não anh xuống xém tí bị viết hết lên mặt.

 “Anh sẽ mua cho em.”

“Hả? Thật á!!!!”

Kết luận đột ngột đầy bất ngờ của Lay khiến ZiTao há hốc cả mồm. Tới lúc định thần lại được cậu nhóc liền mừng rỡ tới muốn bắn lên trời vội sà vào lòng Lay dụi dụi.

“Oa oa oa ~~ em biết chỉ có anh là thương em nhất thôi mà!! Đi đi đi, tranh thủ còn sớm tụi mình mau đi ra đó đi. Anh phải mua cho em, nhất định phải mua cái áo đó cho em. Áo đẹp như thế nếu ra trễ không khéo sẽ có người mua trước mất.”

Dưới sự tích cực lôi lôi kéo kéo của người yêu bé nhỏ, Lay không những không dịch chuyển lấy một cm nào, mà mặt thì càng ngày càng cười tới đáng khinh.

Hưng phấn một hồi mới phát hiện ra sự thật là anh không hề động đậy chút nào ZiTao hiển nhiên lại bị đả kích không nhẹ.

“Anh…bộ anh đổi ý rồi hà?”

Nhìn cậu nhóc buồn bã ngồi xuống lại, Lay thấy đáng yêu không chịu nỗi. Anh kéo cậu lại gần hơn, xoa xoa cái đầu đen nhánh mềm mại trấn an.

“Không, anh đã nói mua là anh sẽ mua cho em mà.”

“Vậy…vậy sao anh không đi với em?”

Nhóc con cau mày nghi ngờ nhìn người yêu ranh ma của mình. Anh lại đang tính toán cái gì đấy hả?

Đáp lại cái nhìn hoài nghi của ZiTao, Lay chỉ nắm lấy vai cậu kéo mạnh khiến cậu nhào vào lòng mình. Hôn một cái trên gò má lạnh lạnh anh nheo mắt cười.

“Anh không đi là vì anh đang nghĩ, cái áo đó tới tận 56.000won, có phải là hơi mắc quá hay không?”

ZiTao mới đầu còn định đẩy anh ra, nghe tới đó liền mềm nhũn dựa luôn người vào ngực Lay thở dài.

“Em biết nó mắc, nhưng mà em thiệt sự thích nó lắm…hay là anh chi nửa tiền thôi, còn nửa tiền em chi?”

Lay nhướng cao chân mày, lại vỗ vỗ mông người tình chậm tiêu nhà mình.

“Ngốc! Chi phân nữa là chi thế nào? Ý anh là cái áo giá cao như vậy, anh mua cho em thì không phải là em nên cho anh lại cái gì để đền đáp hay sao?”

ZiTao bắt đầu nhìn thấy có gì đó không đúng, cậu lùi ra nhăn mặt cảnh giác nhìn tên đàn ông của đời cậu, vẻ mặt hiền lành lừa người kia rốt cuộc vẫn là đang tính kế cậu có đúng hay không?

“Hả? Ý anh là sao?”

Lay cười đến meo meo như một con mèo đầy đắc ý, lật người một cái anh dễ dàng nằm đè lên thân hình mét tám rắn chắc của người yêu. Nói ra chắc không ai tin? Nhưng ZiTao thực sự rất khỏe, 11 năm học kyungfu không phải chỉ là chữ viết trên giấy suông. Thế nhưng ở trong lòng bàn tay của Lay, cậu mãi mãi không có lực chống cự như thế đó. Đáng buồn làm sao.

Ghé vào tai cậu, anh khẽ cắn cắn rồi lại liếm liếm, liếm đến toàn thân ZiTao nổi lên một tầng da gà.

“Áo anh sẽ mua, nhưng mà tuyệt đối không mua không cho em. Dạo này cũng rảnh rỗi không phải luyện tập hay chạy show, em cho anh chút lợi tức, đừng nói là áo mấy chục ngàn won, tới túi Gucci mấy trăm nghìn won cũng có thể mua cho em.”

ZiTao đỏ bừng mặt, dưới móng vuốt của Lay vô lực giãy dụa.

“Anh…đồ biến thái!! Lợi tức cái đầu anh! Anh nghĩ anh đang chơi cổ phiếu hả?”

Cậu càng giãy anh càng ra sức đè mạnh hơn, trực tiếp lấy miệng chắn lại mấy câu chửi tiếng Trung không rõ ràng sắp bị cậu phun ra sát phong cảnh. Hôn đến mức cả người ZiTao đỏ bừng bừng , xụi lơ không giãy nổi nữa mới thong thả cắn cắn vài cái luyến tiếc thả người.

“Cổ phiếu thì anh không biết chơi, nhưng mà em thì anh chơi rất tốt đó.”

Giọng điệu lưu mạnh trêu chọc quen thuộc thành công khiến ZiTao cứng hết cả người. Bọng mắt vốn đen nổi bật giờ lại chỉ còn một cái viền đỏ hồng ướt nước.

“Anh, em không mua nữa đâu. Áo quần gì chứ! Xa xỉ mắc tiền. Em không mua nữa….anh đừng ăn em…ngày mai em còn muốn đi chợ đêm với anh BaekHyun.”

Đáng thương cho cậu, Lay chỉ mỉm cười, hai tay mò xuống cặp mông chắc mẩy sờ mó nắn bóp. Cúi người áp sát vào lỗ tai cậu thì thầm.

“TaoTao à, đồ anh hứa mua là anh phải mua, huống chi em thích cái áo đó đến thế. Em ngoan một chút thì hai đứa mình cùng dễ chịu rồi không phải sao?”

Mắt thấy anh đã vươn tay ra mở ngăn tủ cạnh giường, ZiTao cũng chỉ còn biết cắn môi giấu mặt vào gối, thu tiếng nức nở xuống cổ họng. Oa ~ áo ơi, vì mày tao hy sinh cũng thiệt lớn mà.

.

..

….

Giữa trưa hôm sau, Suho ngạc nhiên nhìn vào bọc giấy sang trọng nằm trên sopha.

“Gì đây? Không phải là cái áo Tao đòi mua hôm qua à? Kris! Anh lại  vung tiền cho thằng bé phung phí phải không??”

Nhóm trưởng tức khí rống to vào bếp thế nhưng chỉ thấy Kris ngơ ngác cầm tô cơm bước ra nhìn anh. Vẻ mặt viết to mấy chữ “Anh không biết gì hết”. Suho chau mày nghi ngờ cầm cái túi xoay tới xoay lui.

“Vậy thì ai mua nhỉ? Không lẽ thằng bé tự mua?”

Lay từ nhà tắm bước ra, tóc vẫn còn ướt nước vươn tay cầm lại cái túi từ tay Suho.

“Không, là em mua cho em ấy.”

“…”

Cả bọn trợn mắt nhìn theo bóng Lay thong thả về phòng, BaekHyun đang ngồi trên ghế sopha liền chép miệng quay sang Luhan.

“Tối nay anh đi chợ đêm với em nha?”

“Ủa? tưởng em hẹn đi chung với ZiTao?”

BaekHyun nhếch mép hất đầu về phía căn phòng Lay vừa bước vào.

“Đi được nữa mới sợ.”

“…”

Chậc, thế mới nói, thật ra BaekHyun là người hiểu rất rõ anh em của mình.

.:END:.

Advertisements

19 responses to “[Serie Short-fic] Maknae và những hệ lụy của S.E.X!? (9)

  1. huhu định làm silent reader mà thấy series này ra chap mới, lại còn là LayTao nên đành bò ra xả nỗi lòng :((

    TaoTao à, em nhỏ à, cái dáng ngồi chân khép tay để lên đùi ấy k fải dáng ngồi của bé ngoan đâu mà là của gái ngoan nha e :))

    Zhang Yixing chỉ dùng 56000won đổi được nhiều thứ nhỉ :3
    nchung là tui thích anh on top ntn quá :3

  2. Tưởng bạn Lay ngu ngơ thế nào,ai ngờ lại thâm thế không biết ^^.Táo à,có mỗi cái áo mà bị rape te tua là hơi quá đó iem

  3. *chấm nc mắt* đọc phê quá phải vào comt ủng hộ au xD cảm ơn bạn làm mình cười như con hâm dở giữa đêm, đã làm silent reader lâu rồi, nay thấy ko thể mặt dày thêm nữa. Fightingg ~ Yusama xD

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s