[Serrie-short] Bảng chữ cái ChanBaek (.2.)

[Serrie-short] Bảng chữ cái ChanBaek


~//~

D. /Du lịch/

Sân bay rộng lớn, nhìn đâu cũng chỉ thấy người với người. ChanYeol hí hửng xách theo hai cái balo to đùng, một cái trên lưng, một cái trước ngực, hưng phấn bừng bừng ngó tới ngó lui. Cũng không quên cầm chặt tay, nhẹ nhàng đỡ lấy BaekHyun đang ì ra phía sau lưng.

Chả là hôm nay cuối năm, cả đám thi xong nơron của cả năm trời đã hoàn toàn kiệt quê. Nghĩ suy sao đó mà lại kéo nhau đi du lịch xả stress. Sau một hồi tranh cãi tới lui thì quyết định đi Nhật Bản 3 ngày 2 đêm. Những đứa đi bao gồm ChanYeol, Baekhyun, Kyungsoo, Jongdae, Kai, Tao. Cả bọn sáu thằng thanh niên đủ mọi nét đẹp rực sáng cả một góc sân bay. Chúng nó tưởng đây là sàn diễn thời trang chắc?

Tuy trông thì có vẻ vui, nhưng thực ra BaekHyun đang rất khó chịu. Trong lòng từ lúc lên máy bay đã đem ChanYeol chửi từ đầu tới chân, nát ra thành hạt phân tử luôn. Mặt xinh ụ một đống làm cả đám cũng hơi sợ sợ. Chỉ có Jongdae là gan cùng mình chạy lại cười ha ha mà vỗ mạnh vào lưng thằng bạn thân khiến Baekhyun hít vào một hơi, thiếu điều muốn khóc.

Sao lại thế này? Có chuyện gì thế? Sao tới đi thẳng lưng cũng không nổi vậy?

Cả bọn hết nhìn BaekHyun, rồi lại nhìn sang ChanYeol….

Shittttttt! Cái tên ngu ngốc này! (╮°-°)╮┳━┳ (╯°□°)╯ ┻━┻ *lật bàn*

 

E. /Em trai/

Chanyeol có một thằng em trai, nhỏ hơn 4 tuổi, tên là Sehun. Sehun có nuôi một con chó Chihuahua tai nhọn đặt tên là Dobi, suốt ngày run rẩy nhe răng, tới cả cái thằng thích chó như thằng Kai mà còn không đủ dũng khí tiếp nhận nét đẹp của con chó này. Ngày nó đem Dobi về nhà, vừa nhìn anh mình vừa cười khích khích vuốt lưng Dobi đã khiến ChanYeol đổ hết mồ hôi lạnh dành dùng cả đời.

Hôm nay đẹp trời, tác giả rảnh rỗi lôi ra một tấm bìa cactong có hình Sehun, lại đưa cho mỗi người một cây bút, xin hãy viết lên đây điều bạn muốn nói về Sehun đẹp trai của chúng ta đi.

Sehun, bây là thằng quỷ con hai nhân cách!! – Anh hai khốn khổ nhất thế giới

Sehun thật ngoan, nói gì cũng nghe, thật là đứa nhỏ hiếm có, Papa yêu con – Papa Eunhyuk

Sehun, em nên bớt ức hiếp ChanYeol đi – Baekhyun

Sehun, anh đề nghị mày đổi nuôi con chó khác! Liền! Ngay! Lập tức! – Kai

Sehun thật dễ thương – Kyungsoo, Suho

.

..

Đồng loại (〜 ̄▽ ̄)〜 – Jongdae

Từ chối cho ý kiến – Daddy Donghae

 

G. /Ghi chép bí mật/

Baekhyun thật ra có một cuốn sổ bí mật. Nó không phải là nhật kí như của Kyungsoo, không phải là black note như của Kai, càng không phải là sổ nói xấu bạn bè như của Jongdae. Nó chỉ đơn giản là một cuốn sổ ghi chép. Nhưng mà, ghi chép về cái gì mà quan trọng và bí mật tới mức không thể cho ai thấy? Kể cả ChanYeol?

Một buổi chiều, BaekHyun sang nhà Chanyeol học nhóm. Tới lúc gần xong thì bạn nhỏ đi vệ sinh, vừa mở cửa ra thì Dobi của Sehun tức khắc vừa run rẩy vừa chạy lon ton vào phòng. BaekHyun cũng lười bắt nó lại, chỉ cười cười nhìn ChanYeol vừa trông thấy Dobi đã tức khắc nhảy thẳng lên giường, co hết chân lên. Cánh cửa vừa đóng lại, Dobi rất khinh bỉ mà bỏ qua Chanyeol, chui thẳng vào balo của BaekHyun để dưới sàn nhà.

.

..

Tới lúc BaekHyun từ nhà vệ sinh quay trở lại thì giật hết cả mình. ChanYeol đang cầm trên tay sổ ghi chép bí mật của BaekHyun, mặt cười tới không thể ngu hơn được nữa. Bên cạnh là Dobi vừa được thưởng cho toàn bộ bimbim ăn thừa trên bàn.

BaekHyun hít sâu, vừa định quay lưng bỏ chạy thì đã bị túm lại. Đau đớn nhìn cánh cửa trước mặt đóng mạnh, khóa trái.

Quyển sổ dưới sức nặng đột ngột của hai người đè lên giường liền văng mạnh xuống sàn, mở ra trang đầu với dòng chữ nho nhỏ nắn nót:

Tên: Park Chanyeol

Ngày sinh: 27.11.1992

Nhóm máu: A

Chiều cao: 185 cm

Món ăn ưa thích: Canh trứng gà, bánh chocolate  BaekHyun <<< Thằng Chanyeol đã gạch chữ của BaekHyun và thay bằng món ăn ưa thích thật sự của nó :v

 

.:TBC:.

Note: O_O thi cử nên ưu tiên mấy cái ngắn ngắn. =)) mà cái này sử dụng bảng chữ cái tiếng việt cho nên lượt mấy chữ F, Z, W nha :”> ~

Advertisements

41 responses to “[Serrie-short] Bảng chữ cái ChanBaek (.2.)

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s