[Drabble] Couple Tag :: TaePyo ver (P.O/Taeil – Block B)

TaePyo ver (P.O/Taeil – Block B)

Ai là người đầu tiên đề nghị hẹn hò: Ô hô hô, P.O đó. Còn Taeil sẽ hoảng hốt bỏ chạy…. = =||| nhưng rồi ảnh cũng phải đồng ý thôi.

Ai có nhiều cử chỉ âu yếm hơn: P.O, ai cũng biết nhóc con này nghiện Taeil của nó tới mức phát rồ mà.

Ai là người bắt đầu việc nắm tay nhiều hơn: Taeil bé nhỏ tội nghiệp chắc là sẽ ngượng chết luôn khi mà P.O cứ đòi nắm tay hay chạm vào anh mỗi khi hai người đi đâu, làm gì, hay thậm chí là cả khi đang không làm gì thì chạm vào Taeil cũng luôn khiến P.O dễ chịu.

Ai là người nhớ những ngày kỉ niệm: Taeil sẽ nhớ và nhắc P.O. Còn cậu quý tử kia sẽ dùng hết tiền bạc và công sức, vắt kiệt óc ra mà nghĩ xem nên làm gì cho anh. Có nên nói với nó là dù nó có làm gì thì Taeil cũng sẽ thấy vui không ta?

Ai có tính chiếm hữu nhiều hơn: P.O-kun…cứ nghĩ tới việc thằng bé sẽ tức giận và bắn điện vào bất kì ai lại gần hay có hành động thân mật quá trớn với Taeil là lại thấy thú vị =))))

Ai ghen tuông nhiều hơn:  (〜 ̄▽ ̄)〜 ) ôi ~ P.O-kun. Nhắc mới nhớ, cậu ấy ghen tuông và chiếm hữu, 1 phần vì tánh cậu ấy hơi trẻ con một chút, phần còn lại chắc là vì cậu ấy thích một người vừa lớn tuổi hơn mình, lại điềm đạm dịu dàng….

Ai thích che chở, bảo bọc hơn: P.O thích thể hiện và che chở cho Taeill nhưng thực tế người vẫn luôn chăm sóc và bảo vệ cậu ấy lại là Taeil cơ.

Ai sẽ là người bắt đầu sự phản bội (lừa dối): cả hai đều không. P.O quá yêu Taeil, và Taeil thì thuộc dạng người chung thủy một cách ngọt ngào ❤

Ai là người khởi xướng cho những hành động gợi tình (hay còn gọi là chủ động mơi hàng đối phương): P.O chứ hả? Đáng tiếc cho cậu bé là Taeil chả thèm để ý tới =)) vì căng bản ảnh còn không biết là thằng nhỏ đang mơi hàng ảnh =))))) anh già ngây thơ và trong sáng.

Ai không thích công khai mối quan hệ giữa cả hai (với xã hội, người thân, bạn bè…) :Tội nghiệp P.O, dù cậu rất muốn công khai với gia đình mình nhưng chắc chắn Taeil sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Anh hiểu bố rõ P.O là người như thế nào….

Ai sẽ giết nhện (chuột, gián, v.v…): Taeil chăng? Đằng nào thì tuyệt đối cũng không phải là P.O =))

Ai sẽ là người hỏi cưới đối phương: ….chỉ khi nào có thể chắc chắn rằng bố P.O không phản ứng quá mức thì hãy tính tới chuyện cưới xin đi.

Ai thường hay mua quà và hoa: Taeil không cho P.O mua đâu, dù rằng cậu bé rất muốn nhưng cậu chỉ có thể tặng anh những món quà nho nhỏ vào những dịp đặc biệt. Taeil không muốn P.O phung phí vì mình. Anh thà để cậu dành dụm tiền để mua thức ăn cho bản thân, đi những nơi cậu thích và làm âm nhạc cùng Block B. Chứ không phải để mua hoa và quà cho anh. Hơn nữa, mấy cái đó quá nữ tính!

Ai sẽ đề cập đến chuyện có những đứa trẻ trước: Không ai đâu. Đối với Taeil anh đã có một đứa trẻ to xác cần phải chăm nom rồi.

Ai là người lo lắng khi gặp gia đình của người kia: Ok…Lee Taeil, anh chắc là anh đã uống thuốc trợ tim khi tới nhà Pyo Jihoon chớ hả?

Ai là người phải ngủ sopha khi cả hai cãi nhau: Dĩ nhiên là P.O =)) nhưng không sao đâu, nửa đêm thì Taeil cũng sẽ mềm lòng và cho cậu vào lại phòng thôi mà. Lee Taeil ngọt ngào ❤

Ai sẽ là người cố làm hòa sau những trận tranh luận: Taeil sẽ im lặng và P.O sẽ luôn mồm nói xin lỗi, làm trò con bò chọc cười cho đến khi người kia vui trở lại.

Ai thường xuyên nói với người kia câu “Anh yêu Em” (hoặc “Em yêu Anh”) hơn: Pyo Jihoon >__< ~ và cậu ta sẽ được nhận lại một nụ cười dịu dàng ngượng ngùng từ người kia.

.:END:.

Advertisements

4 responses to “[Drabble] Couple Tag :: TaePyo ver (P.O/Taeil – Block B)

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s