[Drabble] Couple Tag :: ZiKyungver (ZiCO/ParkKyung – Block B)

ZiKyung (Zico/ParkKyung – Block B)

Ai là người đầu tiên đề nghị hẹn hò: ParkKyung, rồi cái gã chết tiệt trái tính trái nết Zi-á-cồ kia sẽ nổi giận và từ chối thằng bạn thân bằng một đống lý do xàm xí nhảm nhí. Để rồi khi con người ta khùng lên bỏ ổng đi thì ổng lại đuổi theo níu kéo. Đệch…thật muốn táng cho ổng một cái!

Ai có nhiều cử chỉ âu yếm hơn: Cả hai, theo nhiều lv khác nhau. Parkkyung thích âu yếm Zico khuất sau máy quay, còn Zico thì lại thích show off cái sự tình cảm sến sủa của cả hai trước trăm nghìn cặp mắt trong sáng (gắn titan nạm uranium) của BBC.

Ai là người bắt đầu việc nắm tay nhiều hơn: Parkkyung, còn cái thằng kia sẽ sung sướng ngầm trong bụng, bí mật cười như thằng dở hơi mỗi khi tay người kia tìm lấy tay mình. Ấy thế mà mồm hắn thì ra rả mắng con người ta khi không tự nhiên dê xồm hắn. Tên khốn mặt dày :v

Ai là người nhớ những ngày kỉ niệm: Cả hai đều sẽ nhớ. Nhưng Zico sẽ vờ như gã không nhớ, khiến Parkkyung buồn bã thất vọng, rồi sau đó gã sẽ lén lút chuẩn bị cho Kyung một vài món quà hay sự kiện gì đấy để kỉ niệm. Vãi, cứ như phim Hàn =)))))

Ai có tính chiếm hữu nhiều hơn: Zico….và đừng đùa với mấy cú lườm cháy mặt của anh

Ai ghen tuông nhiều hơn: Cũng là Zico luôn, ngốc ParkKyung thậm chí còn không cảm thấy gì khi mà mấy cô gái suốt ngày bu lấy Zico…

Ai thích che chở, bảo bọc hơn: Không ai cả. Vì Parkkyung thích “được” che chở, bảo vệ nên Zico sẽ làm điều đó như một việc hiển nhiên. Nhưng rõ là cậu ta không “thích” . Chỉ vì đó là Kyung, nên gã sẽ bảo vệ, vậy thôi.

Ai sẽ là người bắt đầu sự phản bội (lừa dối): Kyung hẳn là sẽ có lúc rung động vì một cô gái nào đó, nhưng không đến mức phản bội, vì Zico sẽ lôi ngay cậu ta về và “đánh mông” cho một trận.

Ai là người khởi xướng cho những hành động gợi tình (hay còn gọi là chủ động mơi hàng đối phương): Hờ hờ ~ ai cũng biết mà. Kyunggie ❤ Cậu ta thích nhìn thấy Zico (cái tên khó ở đó) mất kiểm soát vì mình.

Ai không thích công khai mối quan hệ giữa cả hai (với xã hội, người thân, bạn bè…) : Không ai thích hết. Kyung sẽ giữ kín nó vì gia đình, còn Zico sẽ giữ kín vì sự nghiệp và các fans (not Hủ)

Ai sẽ giết nhện (chuột, gián, v.v…): Cả hai, đằng nào thì chúng nó cũng không sợ những thứ “nhỏ” hơn mình.

Ai sẽ là người hỏi cưới đối phương: Cưới hả?…khó đó….Zico chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Còn Kyung thì không thích kết hôn. Cho nên chuyện cưới xin chắc phải đợi lâu lắm….

Ai thường hay mua quà và hoa: Không ai hết. ParkKyung thì thích lãng mạn đấy, nhưng nếu cho cậu ta chọn thì bảo đảm cậu ta sẽ bảo Zico mua đồ ăn, hoặc đồ chơi cho mình thay vì hoa :3 ~

Ai sẽ đề cập đến chuyện có những đứa trẻ trước: Hửm? trẻ con?….

 Ai là người lo lắng khi gặp gia đình của người kia: Vì cả hai là bạn từ hồi mẫu giáo tới tận giờ nên là sẽ chả có vấn đề gì với gia đình đôi bên cả. Trừ phi 2 tên này dự định come out?

Ai là người phải ngủ sopha khi cả hai cãi nhau: Cho dù ParkKyung có la hét hay chọi đồ thế nào thì Zico sẽ chỉ tránh đi một chút, đợi cả hai bình tĩnh lại rồi mò vào phòng rồi ôm lấy Kyung thôi.

Ai sẽ là người cố làm hòa sau những trận tranh luận: Parkkyung sẽ mở lời trước nhưng nhờ cái mồm và bộ não “khó hiểu” của cậu ta mà cuối cùng kết luận Zico mới là thằng có lỗi!

Ai thường xuyên nói với người kia câu “Anh yêu Em” (hoặc “Em yêu Anh”) hơn: Parkkyung. Và mỗi lần nghe thấy thế Zico đều sẽ đỏ mặt rồi rên rĩ ” Nói gì thế hả? ~~…ờ….tớ cũng yêu cậu….đồ thần kinh.” =))))))

.:END:.

Advertisements

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s