[OneShot][ChanBaek] Lớp học thêm

Lớp học thêm

Writen by Yu Sama

Paring: ChanBaek

Raiting: PG

Genre: Humor, fluff

Nghiêm cấm sao chép hoặc mang đi dưới mọi hình thức

Quà sinh nhật dành cho reader đáng yêu của WP – bé Mất Nhân Cách. Chúc cưng sinh nhật vui vẻ.

~//~

Chanyeol rất khổ tâm,

Nó nghĩ nó sắp sửa ngất ngay tại chỗ rồi. Tại sao?? Tại sao??? Chỉ vì nó thiếu 1,5 điểm thi thử mà thầy Suho lại có thể đối xử với nó như vậy. Chỉ có 1.5 điểm thôi mà?

Thằng nhóc cao nhòng cố thu nhỏ sự tồn tại của mình lại bằng số âm, dù cho nó đã chọn chỗ ngồi tuốt dưới góc trong cùng, nhưng nó cứ có cảm giác ánh mắt của người đang trên bục giảng lúc nào cũng có thể tìm thấy nó, thật kinh dị. Đây là ngày đầu tiên của Chanyeol ở lớp ôn luyện Toán ban đêm của trường. Và nó chỉ mới ngồi đây có đúng 15 phút thôi, thế mà nó cứ tưởng phải cả nửa thế kỉ trôi qua rồi đấy.

Chanyeok vò đầu bực bội. Đầu tuần trước nó đã có linh cảm không lành rồi mà. Bài thi thử môn Toán của thầy Suho được phát sớm hơn dự kiến hai ngày, và điểm của nó thì còn thiếu 1.5 để trụ vững hạng Khá.

Nó ghét Toán.

Rõ ràng là mấy con số, hình vẽ, biểu mẫu, đồ thị đó hoàn toàn không thuộc phạm vi mà não người có thể tiếp thu được!

Nếu không phải mẹ nó cứ chửi lên chửi xuống không dứt thì giờ này nó phải đang tụ tập đánh LOL với đám bạn rồi. Chứ có đâu mà ngồi mốc mỏ ở đây? Bực nhất là xung quanh thì toàn là mấy cô nàng ham học hơn ham trai. Khiến nó không thể tận dụng được sắc đẹp trời phú của mình mà nhờ vả làm bài hộ được….

Chanyeol chống tay lên cằm, mắt nhắm mắt mở nhìn khắp lớp học đang im lặng như tờ mà thầm khấn vái trong bụng. Trời ơi, phải chi bây giờ trời giáng xuống một phép màu nào đó có thể khiến nó hiểu được mấy câu thần chú trên bảng kia thì có phải hay không?

Mà chờ mãi chờ mãi, chờ tới sắp gục xuống bàn luôn nó vẫn không hiểu nỗi một chữ nào.

Cho tới khi cánh cửa lớp đột ngột bị mở ra, và Chanyeol thề nó đã nhìn thấy người mà nó cho rằng là đẹp nhất trong suốt 17 năm cuộc đời của nó.

“Em chào thầy. Em xin lỗi em tới trễ.”

Chanyeol nghĩ là nó đã ngừng thở trong khoảng 1% giây hay gì đó. Tin nó đi, nó vẫn còn đủ lí trí để nhận ra đó là một nam sinh dựa trên kiểu tóc và quần đồng phục cậu ta đang mặc khi nó cứ nhìn theo người ta suốt. Cho tới khi người đó ngồi vào ghế trống trước nó hai bàn, Chanyeol mới có thể hô hấp bình thường trở lại.

Hoàn mỹ, cực kì cực kì hoàn mỹ.

Bờ vai nhỏ nhỏ, tóc mai vén gọn sau hai lỗ tai trắng nõn. Gương mặt thì không có gì để bàn cãi, thậm chí tới cả ngón tay cùng vừa thon vừa dài, đầu ngón tay hồng hồng đẹp tới nghẹn lời.

Chanyeol đưa tay lên ngực, ngăn trái tim nó đang gào thét đòi bay luôn ra ngoài. Và Chanyeol nghĩ thầm, cuối cùng nó đã có động lực để tới cái lớp học chán ngắt này trong cả tháng tiếp theo rồi.

.

..

Suốt một tuần lễ liền sau đó, ngày nào Chanyeol cũng chăm chỉ đội mưa đội gió đến lớp. Chăm chỉ tới mức mẹ nó còn phải lo lắng hỏi xem có phải thằng con bà bị ma nhập rồi hay không ( =__= ) Lúc nào vào lớp nó cũng chỉ ngồi cách hai bàn sau lưng cậu bạn đó. Chanyeol không phải là một thằng hay ngượng ngùng và sợ sệt, không hề, chỉ là nó đơn giản thích ngắm cậu bạn đó từ phía sau như vầy. Im lặng quan sát mọi thói quen của cậu ấy trong khi cậu ấy không hề hay biết.

Tuy nghe thì có vẻ như phường biến thái, nhưng Chanyeol thề nó hoàn toàn trong sáng!

Nó cứ thầm lặng nhìn như vậy cho tới một ngày cậu bạn ấy bị kêu tên lên bảng làm bài Chanyeol mới chính thức biết tên người ta. Byun Baekhyun. Người đáng yêu tới cái tên cũng phải đáng yêu.

.

..

Baekhyun là một cậu bạn vui nhộn. Cậu ấy rất hay cười và khi cậu ấy quay lưng xuống cười với cô bạn bàn dưới, Chanyeol cứ phải tự bấu vào tay mình để ngăn bản thân không nhào lên chắn giữa hai người đó rồi lôi Baekhyun đi.

Chanyeol nhận ra, cứ tiếp tục nhìn như thế này cũng không phải là cách. Nó nhất định phải tìm cơ hội mở lời làm quen với Baekhyun.

Và rồi, cơ hội ấy cũng đến.

Đó là ngày cuối cùng của tuần học thứ hai. Chanyeol vẫn mơ màng ngồi tại chỗ khi cả lớp rục rịch chuẩn bị đồ về. Nó đã thành thói quen. Chanyeol gần như luôn là người rời lớp cuối cùng, nó chỉ bắt đầu dọn tập vở sau khi nhìn thấy bóng lưng của Baekhyun khuất sau cửa lớp.

Thế nhưng, hôm nay lại không như thế. Chanyeol có hơi tò mò khi Baekhyun vẫy tay tạm biệt mấy cô bạn bàn dưới của mình rồi ôm cặp sách đứng nguyên tại chỗ không về cùng họ như mọi khi. Cho tới khi cả lớp học chỉ còn lại hai người. Chanyeol gần như sợ tới đứng tim khi Baekhyun đột ngột quay lưng nhìn về phía nó.

Chanyeol nuốt một ngum nước bọt to trong sợ hãi khi đôi mắt xinh đẹp kia lần đầu tiên nhìn trực diện vào nó. Baekhyun nheo mắt nhìn nó ngẩn ra, rồi cậu cũng từ từ rời khỏi chỗ ngồi và đi đến đứng trước mặt Chanyeol.

“Tui…tui có thể giúp gì…”

Chanyeol nghĩ là nó vừa cắn phải lưỡi hay cái gì đó tương tự như thế trong miệng. Baekhyun hơi băm môi, cậu nhìn nó một hồi lâu rồi mới hỏi thẳng.

“Cậu nhìn tui?”

“Ha…hả?”

“Cậu nhìn tui! Suốt từ hôm tuần trước tới giờ. Bất kì lúc nào tui quay xuống cũng thấy cậu đang chăm chú nhìn tui. Lúc tui ra về cậu cũng luôn nhìn theo tui. EunJi nói cô ấy còn thấy cậu lén dùng điện thoại chụp hình tui.”

“…khụ….”

Chanyeol bị sặc nước miếng.

“Tui có quen cậu không?”

“….có…không …không có….”

Baekhyun lại chau mày nhìn Chanyeol lúng túng hết gãi đầu rồi qua gãi tai, thế nhưng trong ánh mắt lại hiện vẻ tinh nghịch trêu đùa.

“Vậy à ~ nếu không thì thôi ~ chậc, uổng ghê, vậy mà tui đã nghĩ là cậu khá bảnh trai đó.“

Nói xong cậu nhỏe miệng cười một cái thành công khiến Chanyeol choáng váng rồi xoay lưng bỏ đi. Thế nhưng chưa bước ra khỏi lớp cổ tay đã bị nắm lại.

“Tui tên là Park Chanyeol. Và tui cũng đã nghĩ là cậu vô cùng cực kì xinh đẹp…bạn học Byun Baekhyun.”

“…”

.

..

Chanyeol vẫn đang rất khổ tâm,

Cuối cùng thì lớp học cũng kết thúc, nó đã xuất sắc đạt đủ điểm thi Toán và an toàn qua khỏi cửa ải của thầy Suho.

Mọi chuyện đáng lý ra phải trở nên vô cùng tốt đẹp. Nếu như lúc này đây nó không phải ngồi tại cái quán kem này, xấu hổ tới mức muốn đập mặt chết tươi khi nhìn  thằng bạn thân chí cốt vừa chỉ vào mình vừa cười như bố đẻ em bé.

“Vậy là sau hai tuần lễ ròng rã mà thằng này nó chỉ mới biết có cái tên của mày thôi đó hả Baek? Há há há !! Park Chanyeol, mày thiệt là nỗi nhục của cả bọn mà!!”

“Im đi Jongdae.”

Chanyeol rít lên qua kẽ răng. Đầu nó sắp sửa bục hết gân xanh ra rồi. Ấy vậy mà người đáng yêu bên cạnh lại còn cười hùa theo thằng chết bầm kia.

“Ừ, rốt cuộc tao phải mở lời trước đó. Thiệt đáng thất vọng là sao ~”

Chanyeol đau đớn nhìn Baekhyun. Thế nhưng bạn trai của nó chỉ khúc khích híp mắt cười, dựa đầu lên vai nó.

“Cho nên tao tuyên bố. Trong mối quan hệ này tao mới là người nắm quyền chủ động! Tên to con mà nhát cáy này chả làm nên được tích sự gì đâu!”

“Há há há.”

Tiếng cười khả ố của Jongdae chính thức đập tan sự kiên nhẫn từ nãy tới giờ của Chanyeol. Nó cắn răng luồn tay ra sau bóp vào cái mông vểnh của cậu bạn trai đáng yêu xinh đẹp nhà mình và thì thầm vào tai cậu ấy.

“Không tích sự gì? Sao đêm qua không nghe thấy cậu nói thế hả Byun Baekkie bé cưng?”

Baekhyun đột ngột nín bặt tiếng cười, gương mặt đỏ ửng rụt cổ lại, cả người bị ôm dựa vào lòng Chanyeol. Uy phong chém gió lúc nãy cũng bay đâu hết sạch. Chanyeol hài lòng nhếch môi liếc đểu Jongdae. Chỉ thấy thằng ngồi đối diện kia rùng mình, gãi khắp người.

“EWWWW ~ gớm qua cái thằng này!!!“

.

..

Uhm…dù sao thì đây cũng là kết thúc của câu chuyện rồi. Chuyện về một thằng ngốc đi học thêm, tình cờ nhặt được người yêu.

.::END::.

Advertisements

11 responses to “[OneShot][ChanBaek] Lớp học thêm

  1. Đọc cái này nhớ đến ác mộng hình học không gian lớp 12, học xong đúng thấy IQ mình chắc ngang số tuổi của mình.

    Mà sao hồi đó đi học thêm Toán sao hông có bạn nào dễ thương vậy, toàn một đám ba chấm cảm không TT_TT

  2. Pingback: [Tổng hợp] List fic ChanBaek hay « ECT 客栈

  3. Pingback: [Tổng hợp] List fic ChanBaek hay – Thành Thiên Cư

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s