[ThreeShot] [NamHope] Bí mật của Hoseok (p.1)

[ThreeShot] [NamHope] Bí mật của Hoseok (1)

Writen by Yu Sama

Pairing: Kim NamJoon/Rap Monster | Jung Hoseok/J-Hope

Raiting: NC17

Additional Tags: Alpha/Beta/Omega Dynamics (*) ,Shameless Smut, , Mating Cycles/In Heat , Knotting, Anal sex, rough sex.

Summary: Hoseok luôn che giấu bản thân là một Omega và cậu dễ dàng sống giữa những người bạn Alphas khác của mình. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Namjoon đến. Một Alpha khiến Hoseok nhận ra…cậu muốn trở thành một Omege, một Omega thuộc về Namjoon.

Warning: Nội dung có chứa tình dục namxnam được miêu tả kỹ. Cảnh báo xem kĩ tag trước khi quyết định đọc. Fic đã được đặt pass nhằm mục đích cảnh báo trước về độ nhạy cảm. Nếu không thể đọc được mời click back, vui lòng không để lại comt mang tính xúc phạm hay gây chiến.

Nghiêm cấm sao chép hoặc mang đi dưới mọi hình thức

~//~

Namjoon che miệng ngáp dài khi Jungkook mở cửa cho anh.

“Yoh, mọi người chuẩn bị xong hết chưa?”

Anh hỏi thằng nhóc Alpha nhỏ nhất nhà. Nó thậm chí còn là trẻ vị thành niên duy nhất trong căn hộ này. Thằng bé nhướn mày, trên tay là một cái sandwich đang ăn dở dang.

“Anh Hoseok còn chưa chịu dậy đó anh. Em muốn gọi ảnh nhưng ảnh chốt cửa phòng lại rồi.”

“Hửm?”

Namjoon ngạc nhiên nhướng mày, thật kỳ lạ, không phải bình thường Hoseok vẫn luôn là người dậy sớm nhất nhà này hay sao? Anh mỉm cười xoa đầu Jungkook và bước vội lên cầu thang, tiến đến căn phòng sơn cửa màu lá mạ cuối hành lang.

Namjoon dựa người vào cửa và gõ nhẹ.  “Người đẹp ngủ quên, cậu không muốn đi picnic hôm nay sao?” Namjoon cố xoay nắm cửa, nhưng đúng là nó đã bị khóa trái bên trong, âm thanh phát ra kịch kịch lúc anh vặn nó. “Mọi người đều xong cả rồi. Nếu cậu không nhanh lên thì anh Yoongi sẽ bắt tớ phá cửa xông….”

Từ bên trong đột ngột vọng ra một giọng nói đầy hoang mang và lo sợ cắt đứt lời đe dọa sáo rỗng của Namjoon, âm thanh đó khiến Namjoon lạnh cả sống lưng.

“ĐỪNG VÀO ĐÂY!”

Namjoon bất ngợ khựng người lại nhưng sau đó lại phá ra cười khúc khích trêu ghẹo.

“Làm sao đó? Cậu đang đắp mặt nạ bùn hay đang cuốn lô tóc sao người đẹp?”

“ĐỪNG MỞ CỬA NAMJOON, LÀM ƠN.”

Bên kia cánh cửa là hàng loạt những âm thanh đồ vật bị xô ngã kì dị, Namjoon chau mày lùi lại.

“Ok! Ok! Không chọc cậu nữa. Nhưng cậu phải mau lên thật đấy, trước khi ông anh già bên dưới kia nổi điên lên.”

Namjoon vừa nói vừa tì người lên lang cang nhìn xuống phòng khách, nơi mái tóc màu hồng của Yoongi đang di chuyển qua lại.

 “…nói với anh ấy tớ sẽ xuống trong ít phút nữa. Có lẽ thế…”

Giọng nói đã trở nên bình tĩnh hơn và Namjoon mừng khi nghe thấy điều đó. Anh nhún vai và quay xuống, nói với mấy cặp mắt đang tò mò nhìn mình.

“Cậu ấy bảo sẽ xuống trong ít phút nữa. Thật kì lạ.”

Yoongi ngước nhìn lên lầu, nơi cánh cửa vẫn im lìm đóng chặt.

“Có lẽ thằng bé đang giấu một Omega trong phòng hay gì đấy.”

“WHAT THE F*CK???”

Namjoon và Jungkook trợn mắt lên nhìn Yoongi như không thể tin được. Nhưng người lớn tuổi nhất chỉ đảo mắt và quay lại với bữa sáng trên bàn.

“Từ sáng sớm nay lúc anh đứng trước phòng thằng bé để gọi nó dậy anh đã ngửi thấy rồi. Có mùi Omega trong phòng thằng bé. Chắc nó dẫn bạn về nhà…”

Một Alpha có kinh nghiệm như Yoongi dễ dàng phát hiện một Omega khác cách xa anh cả dặm chứ đừng nói là gần như thế này. Chỉ là anh không quan tâm mấy mà thôi. Dù có thật thì đó cũng là Omega của Hoseok mà.

“Wa, thật khó mà tin được. Em tưởng anh đã nói anh ấy vẫn còn chưa phát dục hoàn toàn?”

Jungkook ngạc nhiên nhìn chằm chằm lên phòng Hoseok như thể cậu nhóc muốn đục thủng nó ra. Thằng nhóc vẫn còn là một Alpha vị thành niên nên Jungkook không thể ngửi thấy được Omega dễ dàng như Yoongi hay Namjoon.

Ánh nhìn chờ xác minh từ Jungkook liếc qua tới Namjoon, nhưng ông anh còn lại chỉ cúi đầu gãi mũi. Cũng có thể, lúc nãy anh quả thật có ngửi thấy mùi Omega trước cửa phòng Hoseok nhưng thật kì lạ là anh lại không ngửi thấy mùi Alpha của cậu ta. Nhưng thôi, có lẽ tốt nhất là không nên nhắc chuyện đó lúc này.

.

..

Khác với khung cảnh bình thường ở dưới lầu. Trong phòng Hoseok bây giờ là một mớ hỗn loạn!

Tay cậu đang run lên, khắp nơi trong phòng đều là đồ đạc bị bới lên và xô ngã lung tung. Mọi chuyện thật bất ngờ và kinh khủng. Tối qua cậu vẫn còn bình thường và rồi đột ngột sáng nay khi ngủ dậy lượng pheromones Omega (thứ mà cậu luôn cố che giấu bằng thuốc và xà bông đặc biệt) lại toát ra vô cùng mạnh mẽ. Tuy không có dấu hiệu gì cho thấy cậu bị phát dục đột ngột hay gì đó đại loại thế nhưng mùi hương quá thực không đùa được đâu. Cả căn phòng ngập tràn hương thơm ngọt lịm của Omega, nhiều tới mức chỉ cần cậu mở cánh cửa gắn đầy mấy lọ hương khử mùi kia ra thì có thể làm phát điên tất cả những tên Alpha đang ở dưới nhà.

Hoseok vừa cố gắng chà xát một thứ lá cỏ có tác dụng khử mùi cậu luôn giấu trong tủ quần áo lên người, thầm cầu nguyện nó có thể giữ cho mùi hương bớt đi đôi chút, đủ để cậu chuồn xuống nhà tắm dưới nhà, trốn khỏi tầm ngắm của mấy người bạn Alpha và tắm bằng xà phòng đặc biệt của mình.

Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây. Đột ngột phát ra lượng pheromones cao như vầy, không lẽ, Hoseok tự nhủ, không lẽ cậu thật sự sắp phải đối đầu với kì phát dục đầu tiên của đời người? Thứ mà cậu đã từng nghĩ là nó có lẽ sẽ không bao giờ đến.

.

..

Cuối cùng Hoseok cũng không thể ra ngoài cùng mọi người. Đám lá cỏ không có tác dụng một chút nào. Tới cậu còn có thể ngửi được mình thì nói gì đến đám Alpha Hunter bên dưới?

Hoseok đành nói với Yoongi rằng cậu cảm thấy không được khỏe và bảo mọi người hãy đi mà không có mình. Đành thế.

Cho đến khi chắc chắn trong nhà không còn ai Hoseok mới rời khỏi phòng. Bước vào nhà tắm và nhìn mình trong gương khiến Hoseok thật muốn đi thắt cổ tự vẫn ngay cho rồi. Mái tóc đen bết dính lại vì mồ hôi, đôi môi ửng đỏ bất thường và da mặt trắng hồng như thể đang bôi kem ngọc trai hay gì đấy tương tự thế. Và thề có Chúa, lần đầu tiên trong 22 năm cuộc đời Hoseok cảm thấy bản thân quyến rũ không tin được. Trông cậu như thể có thể bước xuống đường rồi về nhà với một hàng dài những cái đuôi Alpha bám theo xin được làm quen vậy. Lạy Chúa! Thật không thể tin được.

Hoseok vặn vòi nước, vừa cọ rửa người bằng xà bông đặc biệt khử mùi của mình vừa suy tính lung tung. Ít nhất đến đầu giờ chiều mọi người mới về, cậu còn khoảng 8-9 tiếng đồng hồ nữa để đặt mua thêm thuốc kiềm chế Pheromones và nốc vào vài bình trước khi bị phát hiện. Sau đó…cậu nghĩ….sau đó có lẽ cậu phải tính đến chuyện tìm một căn hộ khác và dọn đi. Cậu hiện tại đã không còn phù hợp (và cả an toàn) để sống giữa một bầy Alpha như trước rồi.

.

..

Cửa không khóa, chứng tỏ Hoseok vẫn đang ở nhà. Hai tay Namjoon xách đầy mấy bọc lớn bọc nhỏ nên anh phải mở cửa bằng chân. Miệng thì không ngừng rủa xả Yoongi vì tội đã đá anh về nhà không thương tiếc.

Người anh cả hoàn toàn không an tâm chút nào khi để Hoseok ở nhà một mình trong tình trạng kì lạ sáng nay, thế nên Namjoon bất đắc dĩ bị anh đá về với nhiệm vụ đi chợ mua đồ ăn trưa cho Hoseok và trông chừng cậu ấy. Thật ra Namjoon không cảm thấy quá khó khăn với trọng trách này, bởi lẽ trong thâm tâm anh cũng có phần lo lắng cho con người gầy yếu đang phải ở một mình lúc này thật.

Có tiếng động trong bếp nên Namjoon xốc lại mớ túi trên tay và đi thẳng vào đó.

“Yah! Cậu tin được không, Yoongi đá đít tớ về còn thằng Jungkook thì bắt tớ mua chim bồ câu nướng cho bữa tối của nó. Thằng nhóc đó còn muốn phát triển tới mức nào nữa chứ? Nó toàn ăn thức ăn nhiều….ai da!”

Khi Namjoon quay người rẽ vào cửa bếp anh đâm sầm vào Hoseok, người đang đi ra vì nghe tiếng của anh. Màn va chạm khiến cái chai gì đó trên tay Hoseok rơi xuống đất, vỡ tan nát, chất lỏng bên trong tràn ra khắp sàn nhà và mảnh thủy tinh thì vương vãi khắp nơi.

Namjoon hoảng hồn nhảy lùi ra sau mấy bước, vẻ mặt khó xử nhìn vào chiến tích khó nói trên sàn bếp lúc này.

“Má ơi, nó không phải là axit hay gì đó đấy chứ?”

Anh cười gượng gạo và quan sát sắc mặt của Hoseok, an tâm hơn chút khi biết được đó không phải là thứ gì đó nguy hiểm như thuốc độc hay thành phần hóa học có tình bào mòn. Thế nhưng trông Hoseok thật sự rất buồn bã, như thể cậu ấy vừa làm rơi mất thứ gì đó rất quý giá vậy. Và cảm giác tội lỗi bủa vây Namjoon.

“Hy vọng nó không phải là do mình…” Anh nói một cách yếu ớt.

Nhưng Hoseok chỉ nhìn đăm đăm vào thứ chất lỏng đã lan ra và thấm đi một phần vào mấy miếng sàn gỗ.

“Không…” Gương mặt cậu ấy cứng đờ “Không phải…”

.:TBC:.

(*) Alpha/Beta/Omega Dynamics: Hay còn gọi là ABO văn.

Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên, thường có bối cảnh tương lai, khi con người di chuyển trong vũ trụ. Con người không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ”.

Định nghĩa của nó siêu dài, mà được chốt lại bằng một câu: “Thể loại này được sinh ra dựa vào nhu cầu thịt văn” =)) Chỉ cần nhớ rõ 1 số điểm này là được rồi =v=

– Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chết.

– Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, thiên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.

– Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng thành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.

– Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.

– Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau khi xxx là coi như chung thủy đến chết

Cre: fraymoon.wordpress.com

Advertisements

One response to “[ThreeShot] [NamHope] Bí mật của Hoseok (p.1)

  1. Pingback: Tổng hợp fic BTS – yongyongiee

Hãy để lại comment nếu bạn thích bài viết này của Yu nhé ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s